Connect with us

Đầu Tư ICO

Giới thiệu Signals: Nền tảng mua bán chiến thuật trade tiền ảo

Published

on

Thị trường tiền ảo đang phát triển một cách chóng mặt và ngày càng trở nên khó đoán. Cùng lúc, ngày càng nhiều người bị lôi cuốn vào việc trade tiền ảo. Trong khi trí tuệ nhân tạo có thể giúp ích rất nhiều trong việc ra quyết định trade và theo dõi thị trường, nhiều trader hiện nay vẫn chủ yếu đánh theo bản năng của mình.

Tiềm năng và sự hấp dẫn của việc trade tiền ảo là không thể phủ nhận được, và cũng giống như chứng khoán, nó khác hẳn với việc đánh bạc. Khi chúng ta còn dựa quá nhiều vào cảm tính và thiên vị cá nhân khi ra quyết định, trí tuệ nhân tạo có thể mang lại thay đổi rất lớn trong lĩnh vực này. Nền tảng Signals.Network ra đời với mục đích nhằm tạo ra một thị trường nơi mà những trader chuyên nghiệp và người phân tích số liệu có thể phát triển và bán chiến thuật trade của mình.

Nói một cách khác, thay vì gia nhập những nhóm Telegram pump & dump để được vỗ béo rồi bị ăn thịt, những người không có kinh nghiệm về trade có thể tham gia vào những nền tảng như Signals.Network để trả tiền và nhận thông báo trade từ những nhà phân tích số liệu chuyên nghiệp.

Signals cung cấp một giao diện khá đơn giản để tổng hợp các chỉ số và tạo tín hiệu trade nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhiều cặp tiền ảo khác nhau. Đây là nơi mà bạn có thể xây dựng chiến thuật từ những chỉ số trading cụ thể, từ các chỉ số phân tích kỹ thuật (technical analysis) đến chỉ số niềm tin của các nhà đầu tư trên thị trường, thử nghiệm chiến thuật của bạn dựa vào các số liệu của quá khứ để khắc phục sai sót, và bán chiến thuật của mình cho những nhà đầu tư khác copy theo.

Nền tảng Signals được xây dựng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi các chuyên gia về phân tích dữ liệu từ Cộng Hòa Séc, và gắn với hệ thống mạng phi tập trung kết nối giữa các siêu máy tính (supercomputers). Đây cũng là lợi thế của nền tảng này khi cho phép người dùng chạy những thuật toán phức tạp trong thời gian ngắn và với chi phí thấp.

Signals hiện đang bắt đầu bán token ra công chúng (ICO) từ ngày 12/03/2018. Token SGN được xây dựng theo chuẩn ERC20 và có thể được lữu trữ hay chuyển đổi giữa các ví Ethereum.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng này tại signals.network (hiện đã ra alpha version) hoặc tham giá nhóm Telegram để biết thêm chi tiết.

Link tham gia ICO cho các bạn cho nhu cầu: tại đây.

Hiện token đang được fix với giá 1 ETH = 3243.48 SGN.

Soft cap: 2 triệu USD.

Hard cap: 18.5 triệu USD.

ICO dự kiến sẽ kết thúc ngày 09/04/2018.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đầu Tư ICO

Đánh giá ICO tiềm năng – Abyss

Published

on

By

Link tham gia ICO: tại đây

Thị trường game đã tăng trưởng đột biến trong thập kỷ vừa qua, với doanh thu đạt $100 tỷ USD vào năm 2017. Việc người dùng có thể tải game từ mạng internet đóng một vai trò quan trọng trong mức tăng trưởng chung của ngành khi không cần phải thông qua đĩa CD. Việc tải game từ mạng internet cũng đã trở nên cực kỳ phổ biến, với những nhà phát hành lớn tham gia như Steam, PlayStation Store, Amazon.com, Origin, UPlay, và rất nhiều đơn vị khác nữa.

Abyss hướng tới để trở thành nền tảng  phát hành game thế hệ tiếp theo khi cung cấp những lợi ích cho cả người chơi (gamers) và những nhà phát triển. Những thế mạnh chính mà Abyss có được khi so sánh với những nền tảng phát hành game truyền thống có thể kể đến như sau:

1. Giới thiệu hoa hồng nhiều cấp: Người chơi có thể kiếm được hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè mua game với nhiều mức % khác nhau qua 5 cấp giới thiệu. Cách marketing này vốn rất hiệu quả trong thương mại điện tử, và đặc biệt với thị trường game, mang lại lợi ích cho cả người chơi lẫn nhà phát hành.

2. Tăng khả năng kiếm tiền cho game thủ: Ngoài việc giới thiệu bạn bè, người chơi còn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều hoạt động khác nhau trên nền tảng, như tham gia các cuộc thi (competition), hay kiếm tiền từ việc đóng góp nội dung như viết review, stream game, làm video hướng dẫn,…

3. Hệ thống CPA (Cost Per Action) nội bộ cho Nhà phát triển: Các nhà phát triển game có thể quản lý việc quảng cáo game của mình một cách có hiệu quả, hướng đến những đối tượng cụ thể cho từng dòng game. Những tính năng này bao gồm việc offer token cho người giới thiệu bạn bè, quản lý việc quảng cáo, traffic, link giới thiệu,….

Nền tảng cũng cung cấp các giải pháp khác cho nhà phát triển game như chăm sóc khách hàng, giao diện thân thiện với người dùng, khả năng phát hành các phiên bản alpha hay beta của game để lấy ý kiển người dùng, kêu gọi vốn (trong tương lai) và còn nhiều tính năng khác nữa.

Phần lớn việc phát triển nền tảng dự kiến sẽ được hoàn thành trong Quý 3 & Quý 4 năm 2018, khi mà phiên bản đầu tiên của nền tảng với những tính năng cơ bản sẽ bắt đầu sử dụng được vào cuối năm 2018. Việc phát triển trong các năm tiếp theo (2019 & 2020) chủ yếu hướng tới việc tăng thêm các tính năng của hệ thống.

Token

Token ABYSS dựa trên nền tảng Ethereum ERC20 sẽ là công cụ trao đổi chính trong nền tảng. Để tăng độ thông dụng của nền tảng cũng như không tạo ra khó khăn cho người sử dụng, các tiền tệ thông dụng (fiat) cũng sẽ được chấp nhận trong thanh toán mua game. Tuy nhiên, những người sử dụng token ABYSS sẽ được hưởng chiết khấu giảm giá (discount). Ngoài ra, nhiều tính năng chính của nền tảng chỉ có thể sử dụng được khi sử dụng ABYSS token.

ABYSS token được sử dụng để trả hoa hồng giới thiệu mua game, đấu giá các tài sản ảo của trò chơi (in-game content), trao thưởng cho các cuộc thi. Việc cho phép sử dụng tiền tệ thông thường (fiat) cũng là một cách để ABYSS token trở nên thông dụng hơn, khi người dùng sẽ so sánh và nhận ra lợi ích từ việc sử dụng nó.

Đội Ngũ Phát Triển ICO

Đội ngũ phát triển dự án Abyss chủ yếu đến giờ Destiny.Games, một trong những nhà phát triển và phát hành game hàng đầu của Nga, với nhiều kinh nghiệm và dự án game đã từng thực hiện.

Nhà sáng lập Konstantin Boyko-Romanovsky có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành game, cũng là nhà sáng lập và CEO của Destiny.Games. Ngoài ra đội ngũ còn có 12 thành viên khác và 5 advisors.

Xem xét về kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, có thể tin tưởng rằng đội ngũ này có đủ khả năng phát triển dự án như những tiêu chí đề ra.

Dự Án DAICO Đầu Tiên

Abyss có khả năng sẽ trở thành dự án đầu tiên sử dụng concept “DAICO” của nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin.

Việc phát hành token của Abyss sử dụng một cơ chế ICO nâng cấp và tiên tiến hơn, cho phép người giữ token có thể kiểm soát việc rút và sử dụng số vốn mà mình đã bỏ ra đầu tư, và cũng cho phép những nhà đầu tư này có thể vote để đòi lại phần vốn chưa sử dụng nếu team phát triển gặp vấn đề trong việc triển khai dự án.

Là ICO đầu tiên sử dụng cơ chế gọi vốn này đã giúp Abyss trở nên khá nổi tiếng. Nhiều nhà đầu tư dù không tìm hiểu kỹ dự án cũng có thể tin tưởng để đầu tư, biết rằng mình có thể quản lý việc sử dụng vốn và đòi lại phần tiền còn lại nếu team phát triển không làm việc hiệu quả.

Đánh Giá

Abyss là một dự án khá tham vọng với phạm vi phát triển rộng. Tạo ra một nền tảng với nhiều tính năng giống những đối thủ sẵn có như Steam, UPlay hay Origin rồi thêm vào nhiều tính năng mới tiên tiến hơn làm Abyss trở thành một dự án khá hấp dẫn, nhưng cũng có nhiều rủi ro. Việc dự án có thành công hay không phần nhiều phụ thuộc vào khả năng của team phát triển, mà ta chỉ có thể khiểm chứng khi nền tảng đi vào hoạt đông Quý 4 năm 2018. Có một hệ thống giới thiệu game lấy hoa hồng 5 cấp sẽ giúp nền tảng trở nên thông dụng nhanh chóng, nhưng để cạnh tranh và đánh bại những đối thủ vốn đã nổi tiếng từ lâu như Steam không phải là chuyện dễ dàng. Abyss hiện đang thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư từ việc sử dụng concep DAICO để gọi vốn, và các diễn biến tiếp theo của dự án sẽ chắc chắn được cộng đồng blockchain trên toàn thế giới theo dõi sát sao.

Rủi Ro

 • Ngành phát hành game là một ngành rất cạnh tranh với nhiều đối thủ sừng sỏ như Steam, Origin hay UPlay. Amazon cung đang tập trung phát triển để có chỗ đứng trên thị trường. Trừ điểm -3
 • Abyss đặt cược khá lớn vào tính năng bán game qua việc giới thiệu ăn hoa hồng nhiều cấp. Tuy nhiên, điều này không phải là mới. Trước đấy từng có một nền tảng với tên gọi Green Man Gaming đã từng phát triển hệ thống điểm thưởng credit mà người dùng có thể review game, giới thiệu bạn bè hay pre-order game với credit của mình. Tính năng này không hiểu vì sao bị bỏ khỏi hệ thống sau một thời gian triển khai. Mặc dù vậy, GMG đã không giành được thị phần đáng kể nào trong ngành. Trừ điểm -1
 • Roadmap phát triển kéo dài đến năm 2020. Chỉ có một số tính năng sử dụng được khi nền tảng bắt đầu ra mắt vào Quý 4 năm 2018. Nếu công nghệ blockchain tiếp tục trở nên phổ biến, nhiều đối thủ cạnh tranh cũng sẽ ra mắt token tương tự. Trừ điểm -2
 • Hard cap của ICO – $60 triệu USD là khá cao. Tuy nhiên về mặt an toàn, nhà đầu tư có thể yên tâm vì sử dụng cơ chế DAICO. Trừ điểm -1

Tiềm Năng Tăng Trưởng

 • Trên lý thuyết, Abyss có nhiều tính năng và tiện dụng hơn bất cứ đối thủ nào. Phải nhấn mạnh là “trên lý thuyết”, vì hệ thống vẫn chưa được ra mắt. Ttuy nhiên có thể kiếm chứng với nền tảng hiện hữu của Công ty Destiny.Games để tin tưởng vào các tính năng sẽ ra mắt của Abyss. Cộng điểm +3
 • ICO Abyss hiện đã tạo nên thành công về mặt marketing vì có rất nhiều bàn tán xung quanh ICO này. Hiện kênh Telegram chính thức đã có hơn 29,000 thành viên. Điều này là quan trọng với bất cứ ICO nào. Cộng điểm +4
 • Cơ chế gọi vốn DAICO mang đến sự yên tâm và an toàn cho người đầu tư ICO, cũng như các bên liên quan khác của dự án. Mỗi bước phát triển của dự án có thể được theo dõi bắt chẽ bởi cộng đồng những nhà đầu tư. Cộng điểm +2
 • Hệ thống giới thiệu mua game lấy hoa hồng sẽ giúp nền tảng trở nên thông dụng nhanh chóng. Cộng điểm +2
 • Đội ngũ phát triển và nhà sáng lập có kinh nghiệm lâu năm trong ngành game. Cộng điểm +3

Lời Kết

Từ những lý giải trên, chúng tôi cộng lại đánh giá +7 điểm trên thang 10 cho ICO Abyss. Đánh giá này thuộc loại cao so với các ICO khác hiện nay, vì kinh nghiệm của đội ngũ phát triển, độ nổi tiếng của dự án và tính an toàn của cơ chế gọi vốn DAICO. Với mức độ quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay, chúng tôi cho rằng dự án sẽ đạt hard cap không mấy khó khăn, tuy nhiên sau khi lên sàn giá trị của token có thể tăng giảm thất thường, vì giá trị vốn hóa cao cũng như nền tảng còn nhiều thời gian nữa mới ra mắt. Các nhà đầu tư ngắn hạn cần theo dõi để bán ra đúng thời điểm nếu không muốn đợi đến cuối năm.

Thông Tin Chi Tiết

 • Dạng Token: Utility
 • Nền Tảng: Ethereum
 • Ký Hiệu: ABYSS
 • Giá Ban Đầu: 1 ABYSS = $0.24 USD
 • Pre-Sale: Không có Pre-Sale
 • Public Sale: 07/03/2018.  Whitelist bắt dầu từ ngày 03/03/2018, nộp thông tin KYC (chưa thông báo ngày làm)
 • Bonus khi Public Sale : 48 giờ đầu tiên: 25%, Ngày 3-7: 15%, Ngày 8-14: 10%, Ngày 15-24: +5%
 • Hard Cap: $60 triệu USD ($40 triệu từ các nhà đầu tư quốc tế, $20 triệu từ các nhà đầu tư Mỹ)
 • Những khu vực không được tham gia ICO: Trung Quốc
 • Website: tại đây
 • Whitepaper: tại đây
Continue Reading

Trending